Công Phượng khoác số áo 21 ở CLB TP HCM

0
260
cong-phuong-khoac-so-ao-21-o-clb-tp-hcm

TP HCM – CLB TP HCM đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ Công Phượng, và được sử dụng tiền đạo đội tuyển Việt Nam đến hết mùa giải V-League 2020.

Trên trang chủ chiều 27/12, CLB TP HCM đăng ảnh chào đón tiền đạo Nguyễn Công Phượng và thông báo anh sẽ mang áo số 21. Đây là số áo xa lạ với tiền đạo người Nghệ An. Ở HAGL trước đây, anh thường mang áo số 10 và 44. 

Đã có chữ ký của Công Phượng nhưng phải đến ngày 1/1/2020, CLB TP HCM mới có thể cho ra mắt tân binh bởi lúc đó thị trường chuyển nhượng giữa mùa ở châu Âu mới mở cửa. Công Phượng dự kiến có mặt ở TP HCM cuối tháng 12, để dự lễ xuất quân của TP HCM – được tổ chức ngày 29/12 tại quảng trường Nguyễn Huệ.

Việc Công Phượng trở lại Việt Nam thi đấu nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ và giới chuyên môn. Bởi sau khi sang Bỉ khoác áo Sint-Truiden từ hè năm ngoái, anh mới được một lần vào sân thay người hồi đầu mùa. Việc ít được thi đấu khiến anh mất dần cảm giác bóng, ảnh hưởng đến phong độ khi trở lại đội tuyển Việt Nam.

cong-phuong-khoac-so-ao-21-o-clb-tp-hcm

Để có thể giải phóng hợp đồng của Công Phượng từ Sint-Truiden, TP HCM đã mất khoảng 100.000 euro phí chuyển nhượng và mức lương cho Công Phượng. Theo nguồn tin của VnExpress, đội á quân V-League cũng đạt được thoả thuận với HAGL để Công Phượng thi đấu hết mùa giải 2020.

Mùa 2020, bên cạnh V-League và Cup Quốc gia, CLB TP HCM còn thi đấu ở AFC Champions League hoặc AFC Cup và giải Các CLB vô địch Đông Nam Á. Họ vì vậy phải mạnh tay tăng cường lực lượng. Trước Công Phượng, đội chủ sân Thống Nhất đã chiêu mộ được thủ môn Bùi Tiến Dũng (từ Hà Nội), tiền vệ Võ Huy Toàn (từ Đà Nẵng), bộ đôi hậu vệ Đức Lương, Văn Sơn (từ HAGL), tiền đạo Xuân Nam (Phố Hiến).

Họ còn dự kiến bổ sung hai ngoại binh nổi tiếng từ Hà Lan và Bỉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here