HLV Park: ‘Việt Nam phải quên ngay trận thắng Singapore’

0
320
hlv-park-viet-nam-phai-quen-ngay-tran-thang-singapore

PHILIPPINES – HLV Park Hang-seo không quá vui với thắng lợi trước Singapore tối 3/12, vì muốn tập trung chuẩn bị tốt nhất cho trận cầu khó khăn với Thái Lan. 

“Đối thủ hôm nay thật sự khó chơi, chúng tôi đã phải chiến đấu hết sức, tới tận những phút cuối cùng mới có thể chiến thắng. Nhưng chúng tôi không quá vui, chúng tôi cần phải sớm quên đi thắng lợi này để phải chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu quan trọng với Thái Lan sau đây hai ngày”, thầy Park mở lời trong cuộc họp báo sau trận tại sân Rizal Memoria, Manila tối 3/12.

Gặp một Singapore bị đánh giá thấp hơn về mọi mặt, nhưng Việt Nam trải qua trận đấu khó khăn nhất từ đầu giải. Các học trò của thầy Park chật vật và không thể hoá giải thế trận phòng ngự, lối đá rát, tích cực áp sát từ phía Singapore. 

Mãi đến phút 85, sau một loạt điều chỉnh nhân sự và lối chơi của HLV Park Hang-seo, đột biến mới đến với Việt Nam. Hà Đức Chinh đánh đầu nối ghi bàn từ cú đánh đầu chuyền bóng của Văn Hậu.

“Hiệp một rất khó khăn. Cầu thủ của tôi bị căng cứng. Trong giờ giải lao, tôi nói các học trò phải bình tĩnh, đừng để stress, và chúng tôi đã chơi tốt hơn. Tôi luôn muốn ghi bàn và thắng dễ, nhưng đối thủ hôm nay không hề dễ chơi”, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

hlv-park-viet-nam-phai-quen-ngay-tran-thang-singapore
HLV Park Hang-seo không quá vui với thắng lợi trước Singapore

So với trận thắng Indonesia 2-1 hôm 1/12, Việt Nam hôm nay thay tới sáu vị trí đá chính. Một trong những người xuất phát trận trước bị mất chỗ trận này là Bùi Tiến Dũng.

“Bùi Tiến Dũng là thủ môn rất tốt, nhưng hôm nay, Singapore rất mạnh về bóng bổng, nên tôi chọn Văn Toản – người phù hợp hơn. Còn những thay đổi nhân sự khác thì xuất phát từ mật độ thi đấu hai ngày một trận. Chúng tôi phải thay đổi để giúp các cầu thủ tránh quá tải và giảm rủi ro chấn thương”, thầy Park giải thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here