Nghi phạm bị bắt sau khi đến đám tang bé gái ở Vũng Tàu

0
249
nghi-pham-bi-bat-sau-khi-den-dam-tang-be-gai-o-vung-tau

Phạm Văn Dũng, 46 tuổi, bị bắt sau khi đến đám tang chia buồn với cái chết của bé gái 5 tuổi ở phường Long Tâm, TP Bà Rịa, với cáo buộc là hung thủ sát hại nạn nhân.

Dũng quê Hải Phòng, bị Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu điều tra về hành vi Giết người và Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Dũng được cho là đã thừa nhận hành vi sát hại bé gái hàng xóm tại khu vực vắng gần nhà – thuộc khu phố 3, phường Long Tâm (TP Bà Rịa), tối 17/4.

Đại tá Nguyễn Văn Thời, Phó Giám đốc Công an Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Chiều 19/4, tại buổi họp báo thông tin về vụ án, đại tá Nguyễn Văn Thời (Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, tối hôm đó trong khu phố có nhiều đám tiệc, nhiều người ăn nhậu, gây khó khăn cho cơ quan điều tra trong việc xác định nghi can. Tuy nhiên, sau quá trình sàng lọc, cảnh sát đã phát hiện Dũng là nghi phạm.

Ngay trong sáng nay, cơ quan điều tra đã đưa ông ta đến bãi đất trống ở đây để thực nghiệm hiện trường. Dũng không có dấu hiệu bệnh tâm thần, chưa có tiền án, tiền sự.

nghi-pham-bi-bat-sau-khi-den-dam-tang-be-gai-o-vung-tau
Phạm Văn Dũng tại Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Dũng làm nghề giá đỗ, sống sát vách nhà nạn nhân. Ông ta thi thoảng cho các cháu nhỏ trong xóm kẹo, sữa. Theo điều tra, trước khi gây án, Dũng ăn đám giỗ tại nhà người dân cùng khu phố. 3 tiếng sau ông ta về nhà thấy khóa cửa nên dự định sang nhà mẹ vợ dự tiệc sinh nhật.

Khi ra đến gần đầu hẻm, Dũng thấy bé gái 5 tuổi và một cháu khác đi phía sau. Ông ta dừng lại đợi, bất ngờ bế bé gái đến gò cát cạnh sân bóng và đặt xuống. Nạn nhân la hét, Dũng sợ có người phát hiện nên bóp cổ và dùng tay xâm hại tình dục rồi bỏ đi.

Khu vực phát hiện thi thể bé gái.

Không thấy con gái về, gia đình tỏa đi khắp nơi tìm kiếm, phát hiện thi thể nạn nhân ở bãi đất trống cách nhà hơn 300 m.

Hôm qua, cũng như những người trong xóm, Dũng và vợ sang chia buồn với gia đình nạn nhân. Tuy nhiên, ngay sau khi trở về ông ta bị bắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here