H’Hen Niê livestream bán nông sản được 300 triệu đồng

0
126
h-hen-nie-livestream-ban-nong-san-duoc-300-trieu-dong

Hoa hậu H’Hen Niê chốt được hơn 1.500 đơn nông sản trong lần đầu bán hàng online hỗ trợ người dân Đồng Tháp, tối 6/8.

Diện váy thổ cẩm phối khăn rằn, Hen cho biết cô không có kinh nghiệm bán hàng nên khá hồi hộp, phải chuẩn bị kỹ nội dung. Ban đầu, cô không biết nói thế nào để bán được nhiều đơn giúp bà con nông dân. Nhưng buổi livestream diễn ra trơn tru, cô liên tục trò chuyện và cảm ơn các khách hàng ủng hộ.

H’Hen Niê livestream giải cứu nông sản. 

Trong 90 phút kêu gọi, hoa hậu được nhiều bạn bè, khán giả ủng hộ, trong đó có người mẫu Lê Thúy mua 150 phần, á hậu Lệ Hằng mua 100 phần… Các giỏ quà đồng giá hai trăm nghìn đồng, gồm 5 kg gạo, nửa kg khô cá tra, một kg chanh và 3 kg khoai lang – đều là nông sản của tỉnh Đồng Tháp đang bị ùn ứ, không tiêu thụ được do giãn cách xã hội. Nhiều phần sau đó được khách hàng tặng lại để đi cứu trợ hoàn cảnh khó khăn.

h-hen-nie-livestream-ban-nong-san-duoc-300-trieu-dong
H’Hen Niê trong buổi livestream bán hàng nông sản Đồng Tháp. 

Hoa hậu nói: “Ý nghĩa của chương trình nằm ở chỗ chúng tôi thay mặt khán giả tặng số hàng này cho người dân bị phong tỏa hoặc các hộ nghèo ở TP HCM, Bình Dương hay Đồng Nai. Tôi rất vui vì chúng ta vừa giải cứu nông sản, vừa ủng hộ những người khó khăn trong tâm dịch”.

Sáng cùng ngày, hoa hậu đi nhận nhu yếu phẩm và chở đến các quận huyện cần cứu trợ trên địa bàn TP HCM. Cô tranh thủ xin xét nghiệm Covid-19 lần nữa để yên tâm. Người đẹp cho biết dù lịch trình di chuyển dày, tiếp xúc nhiều người, cô tuân thủ nguyên tắc 5K. Thu nhập 0 đồng trong ba tháng qua, cô vẫn lạc quan, dùng tiền tiết kiệm mua ô-tô tặng bố mẹ ở quê.

H’Hen Niê bắt đầu công việc làm tình nguyện viên trong nhóm nghệ sĩ của MC Quỳnh Hoa từ giữa tháng 6. Cô tham gia điều phối tiêm vaccine, lấy mẫu, đi siêu thị, chở hàng đến các khu phong tỏa.

H’Hen Niê động viên F0 tại bệnh viện dã chiến. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here