Văn Hậu có mặt tại khách sạn, hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

0
293
van-hau-co-mat-tai-khach-san-hoi-quan-cung-doi-tuyen-viet-nam

Tối ngày 3/9, Văn Hậu đã có mặt tại khách sạn Novotel Impact ở thủ đô Bangkok để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Tân binh CLB Heerenveen sẽ có một buổi tập duy nhất cùng toàn đội ở sân Thammasat ngày mai trước trận đấu với Thái Lan. 

Chuyến bay chở Đoàn Văn Hậu mang số hiệu EY408, hạ cánh lúc 18h30 tối 3/9 ở thủ đô Bangkok. Hành trình dài gần 21 tiếng từ Amsterdam đưa tân binh của CLB Heerenveen hội quân cùng đoàn quân HLV Park hang Seo

Khoảng 19h, Văn Hậu cùng người đại diện bước ra sảnh sân bay Suvarnabhumi. Giao thông phức tạp ở Bangkok khiến Hậu phải mất thêm khoảng một tiếng di chuyển nữa mới có thể trình diện HLV Park Hang Seo và được nghỉ ngơi tại khách sạn Novotel Impact.

Trước nguy cơ sẽ lỡ trận đấu với Thái Lan vào chiều 5/9, Văn Hậu trả lời ngắn gọn với giới truyền thông: “Tôi sẵn sàng ra sân thi đấu. Sức khỏe của tôi cũng bình thường”.

van-hau-co-mat-tai-khach-san-hoi-quan-cung-doi-tuyen-viet-nam

Do 19h mới đến Bangkok, Văn Hậu đã lỡ buổi tập lúc 17h ngày 3/9 của đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ 20 tuổi này sẽ chỉ có một buổi tập duy nhất cùng toàn đội từ 19h30 đến 20h30 ngày mai ở sân Thammasat, trước khi đối đầu Thái Lan.

Như vậy, đội tuyển Việt Nam đã có đầy đủ 24 cầu thủ. Hôm qua, Công Phượng mới tập trung cùng toàn đội sau hành trình di chuyển từ Bỉ. Dự kiến ngày mai, HLV Park Hang Seo mới công bố danh sách 23 cầu thủ chính thức lên BTC vòng loại World Cup 2022.

Tối mai 4/9, HLV Park Hang Seo và người đồng nghiệp Akira Nishino sẽ có buổi họp báo trước trận đấu. Đây là màn so tài hứa hẹn căng thẳng giữa hai HLV lão làng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và giữa hai nền bóng đá hàng đầu Đông Nam Á.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here