H’Hen Niê khóc nhìn lại nhiệm kỳ hoa hậu

0
264
h-hen-nie-khoc-nhin-lai-nhiem-ky-hoa-hau

KHÁNH HÒA – H’Hen Niê xúc động nhìn lại hành trình hai năm là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trên sân khấu chung kết cuộc thi năm nay, tối 7/12. 

H’Hen Niê diện bộ váy dạ hội có họa tiết lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của người Ê đê, do Công Trí thiết kế. Khi MC Hoàng Oanh hỏi H’Hen Niê còn tiếc nuối điều gì trong nhiệm kỳ hoa hậu, cô nói thời gian qua, nhiều ý định cô vẫn chưa hoàn thiện, một số công việc chưa đạt hiệu quả. Tuy nhiên, cô không tiếc nuối vì đã làm hết sức, cảm ơn cuộc thi Miss Universe Vietnam đã thay đổi đời mình. Cô tự hào khi truyền được cảm hứng cho nhiều người. “Tôi tin thời gian tới, mọi người vẫn gọi tôi là hoa hậu và tôi luôn giữ trách nhiệm của mình với cộng đồng”, cô nói.

Hồi tháng 9, do sức khỏe không được tốt, H’Hen Niê phải về quê ở Đăk Lăk nghỉ ngơi nhiều ngày, bỏ lỡ một số hoạt động cùng thí sinh. Tuy nhiên, qua truyền thông, cô vẫn theo dõi cuộc thi. Cô kỳ vọng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là một cô gái dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình, như thông điệp “brave heart” (trái tim dũng cảm) của cuộc thi năm nay.

h-hen-nie-khoc-nhin-lai-nhiem-ky-hoa-hau

H’Hen Niê sinh năm 1992, quê Đăk Lăk, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và giành giải phụ “Người đẹp biển”. Một năm sau, cô đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2018 và gây bất ngờ khi vào đến top 5 chung cuộc. Đầu năm 2019, chuyên trang nhan sắc Missosology công bố H’Hen Niê dẫn đầu danh sách bình chọn Timeless Beauty (Nhan sắc vượt thời gian). Cô đang là đại sứ toàn cầu của “Room To Read”, cùng tổ chức này thực hiện các dự án cộng đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here