Công Phượng vắng mặt ở V-League

0
172
cong-phuong-vang-mat-o-v-league

Bận lễ đính hôn, tiền đạo của CLB TP HCM Nguyễn Công Phượng không thể cùng đồng đội ra Hải Phòng đá vòng 3 V-League 2020.

Hôm nay 3/6, Công Phượng làm lễ đính hôn với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh ở TP HCM.

Buổi sáng, CLB TP HCM vẫn tập luyện bình thường. Các cầu thủ cũng như Ban huấn luyện không thể dự ngày vui của Công Phượng, do anh muốn giữ sự riêng tư. 

Chiều nay, đội bóng của HLV Chung Hae-soung đáp chuyến bay ra Hải Phòng để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 3 V-League 2020. Chuyến đi vắng mặt Công Phượng.

Đây sẽ là thiệt thòi lớn với TP HCM, bởi Công Phượng đang là một trong những nhân tố quan trọng nhất. Kể từ khi chuyển đến theo dạng cho mượn từ HAGL, chân sút quê Nghệ An đã ghi ba bàn và một kiến tạo trên mọi đấu trường.

Công Phượng và bạn gái Viên Minh đã tìm hiểu nhau gần ba năm nay. Viên Minh sinh năm 1995, vừa tốt nghiệp chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Sau khi ra trường, cô làm việc cho công ty của gia đình ở TP HCM.

CLB TP HCM đang dẫn đầu sau hai vòng toàn thắng ở V-League. Hơn hai tháng tạm hoãn vì Covid-19, cuối tuần này giải đấu được tổ chức trở lại.

Hải Phòng – TP HCM là cặp đấu diễn ra sớm nhất, lúc 17h thứ Sáu trên sân Lạch Tray. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here